KMSpico là gì?


Chúng ta đã thường quá quen thuộc với hệ điêù hành Windows của nhà Microsoft do chúng đã xuất hiện khá lâu, và phổ biến do hầu hết các dòng máy tính hiện nay đều được cài đặt và một điều chắc chắn rằng ai trong số chúng ta bạn chưa hề nghe tới KMSpico và chưa biết KMSpico là gì? Để giải đáp những thắc mắc ấy, hãy cùng  Laptop Minh Khoa trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cài pass win 10 nhanh chóng trên tất cả các dòng Laptop

KMSpico là gì?

KMSpico là từ viết tắt cho cụm Key Management Service, được hiểu là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt active windows 7, windows 10. Với phần mềm KMS thì bản kích hoạt windows thường chỉ kéo dài 180 ngày, là một khoảng thời gian khá ngắn vì thế mà phiên bản KMSpico đã khắc phục được điều này, có tính năng tự động thiết lập lại bộ đếm nên một khi đã active windows thì người dùng không phải lo lắng nhiều về thời gian hết hạn của hệ điều hành đang dùng nữa.

Cách sử dụng KMSpico

Trước khi đi vào tìm hiểu sử dụng phần mềm KMSPico thì bạn cần lưu ý rằng, để phần mềm hoạt động thì bạn phải tắt những phần mềm Antivirus, tắt tường lửa hay Windows Defender trên máy tính của mình.

Sau khi crack Windows và Office xong bạn có thể khởi động lại những phần mềm đó để bảo vệ máy. Và trước khi active bạn cũng nên vào mục Properties của This PC để kiểm tra lại tình trạng bản quyền windows của mình.

Xem thêm Cách sửa lỗi Máy tính không vào được win

Kiểm tra trạng thái bản quyền của Windows

Cách Sử Dụng Kmspico Với Bản Setup

Trước hết bạn cần tải kmspico về cho máy tính của mình. Có rất nhiều kênh để bạn có thể tải về nhưng bạn nên tìm đến một kênh uy tín để không bị tải đính kèm thêm nhiều file khác gây nặng máy hoặc có thể dính virus.

Tải về và giải nén (nên tắt hết những phần mềm diệt virus hoặc tường lửa. Không phải vì phần mềm này nguy hiểm cho máy tính của bạn mà hầu hết những phần mềm active, crack đều bị những phần mềm diệt virus và tường lửa chặn lại, do đó, để phần mềm có thể chạy thì bạn phải tạm thời dừng những chương trình đó)

Sau khi đã tắt hết những chương trình diệt virus và tường lửa thì bạn mở file kmspico_setup.exe trong file đã giải nén ra và chạy để cài đặt. Việc cài đặt không yêu cầu cao, bạn chỉ cần chọn Next là được.

Xem thêm Tắt update win 10

Cách sử dụng phần mềm KMSPico với bản Portable

Bước 1: Tải phần mềm KMSPico bản Portable về cho máy tính.

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm, bạn cũng tiến hành giải nén.

Bước 3: Bạn tìm đến tập tin AutoPico.exe, nhấn chuột phải và chọn Run as administrator để chạy chương trình. Quá trình chạy chương trình sẽ diễn ra trong một thời gian và trong quá trình chạy nghĩa là Windows và Office của bạn cũng đã được active. Cho đến khi chương trình chạy hoàn thành nghĩa là cả windows và Office đều đã được active xong.

Chạy file Autopico trong bản giải nén

Để kiểm tra được Windows của mình đã được active rồi hay chưa thì bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình, chọn Properties. Trong phần Windows activation có thông báo “Windows is activated” thì nghĩa là windows của bạn đã được kích hoạt thành công.

Trên đây là những câu trả lời xung quanh vấn đề: “KMSpico là gì?” mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng máy, sẽ không tránh khỏi những lỗi về laptop, lúc này việc của bạn là chọn một cơ sở uy tín để được sửa chữa và tư vấn. Mách nhỏ bạn một nơi sửa chữa uy tín tại thành phố Đà Nẵng đó chính là Công ty sửa chữa laptop Minh Khoa ngụ tại 155 Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng. 

BÀI VIẾT THAM KHẢO:

Chia sẻ Laptop Minh Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 003 113
155 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Chat Zalo
Chat Messenger