CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, không khó để bạn tìm thấy một đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm liên quan đến máy tính xách tay, tuy nhiên, rủi ro về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn tiềm ẩn khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, lo lắng khi mua hàng.

Hiểu được điều đó, bên cạnh cam kết 100% về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm, Laptop Minh Khoa còn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn và linh hoạt đối với những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình, tạo niềm tin và tâm lý thoải mái cho bạn khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm của chúng tôi.

Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về các chính sách bảo hành tại Laptop Minh Khoa qua bài viết dưới đây nhé!

Cửa hàng Laptop Minh Khoa

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm Tại Minh Khoa Laptop Services

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày khi mua laptop cũ

Quý khách hàng khi mua laptop, macbook, surface laptop cũ tại Công ty Minh Khoa sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm mua máy, đối với các sản phẩm có giá thành tương đương.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi máy có giá thành cao hơn hoặc thấp hơn so với sản phẩm đổi hàng, quý khách hàng sẽ bù khoản chênh lệch hoặc cửa hàng sẽ hoàn số tiền chênh lệch cho khách hàng.

Nếu quá 7 ngày kể từ ngày mua máy, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm laptop, linh kiện

Đối với laptop cũ, trong thời gian bảo hành, nếu máy phát hiện lỗi, quý khách hàng chỉ cần mang máy đến cửa hàng, nhân viên Kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và thực hiện bảo hành cho sản phẩm.

Nếu máy có các lỗi phần cứng, linh kiện bị lỗi nếu đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế miễn phí sản phẩm tương đương.

  • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng, Minh Khoa sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể Chủ nhât và ngày lễ). Nếu quá 01 tuần không có linh kiện thay thế, chúng tôi sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho bạn.
  • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Minh Khoa sẽ nhập một chiếc máy khác cùng nhãn hiệu và cấu hình như máy khách đã mua, để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

Đối với linh kiện, tương tự như trên, trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm đạt điều kiện bảo hành sẽ được đổi sản phẩm tương đương. Thời hạn bảo hành mỗi dòng linh kiện sẽ khác nhau, tương tự sẽ đi kèm tem bảo hành khác nhau.

Điều kiện áp dụng đổi mới và bảo hành

  • Sản phẩm phải còn nguyên trạng, nguyên tem bảo hành,…

Không áp dụng bảo hành đối với các tường hợp

  • Hết thời hạn bảo hành
  • Không có tem bảo hành của Minh Khoa, nhà phân phối, hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xóa, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).

  • Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/ tróc, bị thay đổi).

  • Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hỏa hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).

  • Sản phẩm hư hỏng do chuột, bọ hoặc côn trùng xâm nhập

  • Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ,…

  • Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, chất lỏng xâm nhập, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được,…

Chính sách hậu mãi

Nhằm thể hiện sự tri ân đối với các khách hàng đã đồng hành trong suốt chặn đường hình thành và phát triển của công ty, Laptop Minh Khoa áp dụng chính sách hậu đãi hấp dẫn cho khách hàng sau khi hết thời hạn bảo hành sản phẩm tại cửa hàng, tạo điều kiện tốt nhất để quý khách thoải mái mua sắm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng mua laptop cũ, linh kiện laptop như ram, ổ cứng, mainboard sau khi hết thời hạn bảo hành sẽ được hỗ trợ giá từ 5 – 10% khi sửa chữa laptop, nâng cấp laptop, thay thế linh kiện tại Minh Khoa Laptop Services.

Ưu đãi giảm giá từ 5% trở lên cho các khách hàng thân thiết.