Chọn mức giá:
Bộ lọc
Màu sắc
Đèn nền
Loai bàn phím
Bàn phím có chuột
Được xếp hạng 5.00 5 sao
250.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
250.000295.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
250.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
250.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
450.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
250.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
450.000
Được xếp hạng 0 5 sao
495.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
250.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
495.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
300.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
295.000

Thay bàn phím laptop tại Đà Nẵng lấy liền giá rẻ – Phân phối bàn phím laptop sỉ và lẻ toàn quốc

Lỗi bàn phím là một vấn đề phổ biến với máy tính xách tay. Các phím được sử dụng bị dính, kẹt hoàn toàn hoặc rơi ra, hay bàn phím có thể bị lỗi ngẫu nhiên, gây ra phiền toái và khó chịu cho bạn khi sử dụng, có thể sẽ là một trong những tính hiệu cho thấy bạn cần phải thay bàn phím laptop. Thế nhưng, địa chỉ thay bàn phím laptop tại Đà Nẵng lấy liền giá rẻ luôn là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Laptop Minh Khoa sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm vấn đề này với dịch vụ thay thế bàn phím laptop lấy liền giá rẻ chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

Vì sao bạn cần phải thay bàn phím laptop tại Đà Nẵng?

Bàn phím là một bộ phận quan trọng trong laptop giúp bạn có thể thực hiện được các thao tác của mình khi muốn gõ nội dung nào đó. Bàn phím chính là một thiết bị truyền thông tin trực tiếp đến máy tính, để máy tính có thể tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu của người dùng. Nhưng với nhiều người khi mới sử dụng máy tính xách tay, chưa biết hết các công dụng và chức năng của bàn phím.

Bàn phím là một bộ phận nhạy cảm, thường xuyên chịu tác động bởi người dùng. Khi bàn phím laptop bị hư hỏng sẽ khiến cho quá trình làm việc của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, bàn phím khó có thể sửa được vì nó khá phức tạp. Chính vì vậy, bạn cần phải thay bàn phím để hoạt động tốt hơn.

Nguyên nhân phải thay thế bàn phím laptop

Như các bạn cũng đã biết, bàn phím laptop là một trong những bộ phận quan trọng trong laptop. Nó được sử dụng mỗi ngày, trong tất cả các hoạt động của bạn và đây cũng là bộ phận bị tác động nhiều nên cũng dễ bị hư hỏng. Có khá nhiều người thắc mắc không biết vì sao nó lại bị hư hỏng khi đã bảo vệ rất kỹ. Thật ra bộ phận này cũng rất nhạy cảm nên khi bị lỗi sẽ thường do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra được điều này. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân khiến bạn cần phải thay thế bàn phím laptop ngay.

 • Bị đổ nước/chất lỏng vào bàn phím, nước rơi xuống có thể cản trở chuyển động của phím máy tính xách tay hoặc khiến board mạch của nó bị trục trặc.
 • Ngay cả một lượng nhỏ nước hoặc một loại chất lỏng khác cũng có thể gây hư hỏng vĩnh viễn cho máy tính xách tay của bạn.
 • Nó cũng có thể xảy ra do bụi bẩn tích tụ trong quá trình sử dụng laptop của bạn, bụi bẩn bám ở bên dưới và xung quanh phím có thể sẽ khiến một số phím không hoạt động.
 • Do rơi vỡ hoặc va chạm vào các vật cứng, khiến bàn phím bị bung phím, vỡ hoặc, chạm board mạch

Ngoài ra, đa số bàn phím xảy ra vấn đề do sử dụng trong thời gian dài, khiến một hoặc nhiều phím có thể ngừng hoạt động bình thường hoặc toàn bộ bàn phím do bảng mạch đã bị hao mòn.

Hotline: 0911003113

Các dấu hiệu nhận biết bàn phím bị lỗi cần thay thế

Để dễ dàng phát hiện ra lỗi bàn phím bị hư và sửa chữa kịp thời thì bạn cần dựa vào các dấu hiệu nhận biết riêng. Một số triệu chứng cho bạn biết bàn phím bị lỗi như sau:

Các dấu hiệu nhận biết bàn phím bị lỗi cần thay thế
 • Lỗi bàn phím Laptop bị liệt hoàn toàn

Dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất khi bàn phím laptop bị liệt hoàn toàn là bàn phím laptop không gõ được, lỗi này có thể do kẹt rác, bụi bẩn, hoặc mảnh vỡ, nhiễm nấm ẩm mốc lâu ngày gây ra. Ở trường hợp này, cách giải quyết dễ dàng nhất là bạn chỉ cần vệ sinh lại bàn phím laptop có thể khắc phục được tình trạng liệt bàn phím.

Ngoài ra, bàn phím laptop bị liệt còn do nguyên nhân đứt mạch phím, có thể dùng keo silicon để phủ lên khu vực bị đứt mạch, nối liền lại mạch phím, nếu không có dụng cụ, bạn nên mang máy đến Laptop Minh Khoa để chúng tôi sửa bàn phím laptop không gõ được cho bạn.

Bên cạnh đó, cũng có thể lỗi do phần mềm của máy, nếu trình điều khiển bàn phím bị hỏng, bàn phím sẽ không hoạt động bình thường – nhưng đây không phải là dấu hiệu cho thấy bàn phím cần được thay thế.

Tải xuống trình điều khiển bàn phím mới cho trang web của nhà sản xuất và hầu hết các sự cố sẽ được giải quyết. Bạn không cần bàn phím mới ở đây, chỉ cần phần mềm mới.

 • Lỗi bàn phím Laptop bị loạn chữ, chập

Đây là một vấn đề điển hình đối với bàn phím đã được sử dụng trong nhiều năm. Bạn càng sử dụng nó, nó sẽ càng bị mài mòn.

Mọi thiết bị đều có thể cũ đi – bàn phím cũng không ngoại lệ. Sau nhiều năm sử dụng, mạch phí có thể bị lỗi, chập, chạm.

Hoặc vấn đề xảy ra do bụi bẩn và độ ẩm, cách sửa bàn phím laptop bị loạn trong trường hợp này chính là vệ sinh bàn phím laptop sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài, để đạt hiệu quả tốt nhất hãy mang máy đến các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để vệ sinh.

Nếu sau khi vệ sinh bàn phím mà vẫn không khắc phục được tình trạng, lúc này, bạn chỉ có thể thay thế bàn phím mới cho chiếc máy tính xách tay của mình.

 • Lỗi bàn phím Laptop bị đơ 

Nếu laptop của bạn bị lỗi driver, lỗi cáp bàn phím hoặc I/O điều khiển bàn phím bị lỗi thì sẽ khiến bàn phím máy tính xách tay của bạn bị đơ.

Bạn có thể thử cài đặt lại driver hoặc gắn lại cáp cho chắc chắn, sau đó khởi động lại máy tính, nếu không cải thiện tình hình, có thể cap bàn phím của bạn đã bị đứt và cần thay cáp. Nếu lỗi bàn phím đơ do I/O thì cần thay mới chip I/O tương ứng.

 • Bàn phím bị vô nước

Thiệt hại vật lý là một thứ khác có thể giết chết bàn phím máy tính xách tay. Chúng thường xảy ra như một tai nạn.

Bị đổ chất lỏng vào bàn phím là nguyên nhân rất phổ biến gây ra hỏng bàn phím. Vô tình làm đổ đồ uống của bạn qua máy tính xách tay của bạn có thể làm chập các phím và làm hỏng bàn phím.

Nếu đó chỉ là một vết nước đổ, bạn có thể sử dụng bình thường sau khi nó khô hoàn toàn.

Trong những trường hợp khác như chất lỏng có đường nó sẽ phức tạp hơn một chút. Sau khi khô, đường trong các chất lỏng này sẽ vẫn còn giữa các phím và bên trong máy tính xách tay. Chất lỏng ăn mòn như bia và nước biển gây ra thiệt hại nặng nề nhất, ăn mòn các bộ phận liên kết của bàn phím.

Nếu là lượng nước nhiều, hãy ngay lập tức tắt máy, rút ​​phích cắm khỏi bất kỳ nguồn điện nào và tháo pin. Sau đó, giao máy của bạn cho đội ngũ nhân viên có năng lực và được đào tạo chuyên sâu tại Minh Khoa và để chúng tôi cố gắng hết sức để thực hiện sửa chữa bàn phím máy tính xách tay khẩn cấp và khắc phục tình trạng máy bị dính nước của bạn.

Sửa chữa, thay bàn phím laptop ở đâu tại Đà Nẵng?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sửa chữa và thay thế bàn phím laptop ra đời. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một địa điểm thật sự uy tín không phải là điều dễ dàng. Bởi lẽ những cơ sở kém chất lượng không phải là không tồn tại. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa bàn phím tại Đà Nẵng thì Minh Khoa Laptop Services sẽ là gợi ý hoàn hảo mang đến cho bạn trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với mức giá tốt nhất, đồng thời giúp bạn hoàn toàn tránh khỏi rủi ro về hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá cao.

Trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện uy tín, giá tốt tại Đà Nẵng

Tại sao nên chọn Laptop Minh Khoa để sửa chữa, thay bàn phím máy tính xách tay tại Đà Nẵng?

Công ty Sửa chữa Laptop Minh Khoa là một trong những đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm địa điểm thay bàn phím laptop trong suốt nhiều năm qua bởi các ưu điểm nổi bật như:

Có uy tín hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop, macbook nói chung và sữa chữa, thay thế bàn phím laptop nói riêng

Là nhà phân phối linh phụ kiện laptop sỉ và lẻ trên toàn quốc với kho hàng quy mô lớn, sản phẩm đa dạng, đầy đủ, trở thành đối tác than thiết cung cấp linh kiện cho hơn 200 đơn vị, cửa hàng sửa chữa và bán lẻ laptop

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, có khả năng chuẩn đoán chính xác và sửa chữa các lỗi phức tạp.

Đặc biệt, giá bàn phím nói riêng và linh kiện nói chung của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường do làm chủ về nguồn hàng.

Cửa hàng Laptop Minh Khoa

Dịch vụ thay thế bàn phím laptop tại Laptop Minh Khoa

Laptop Minh Khoa nhận thay bàn phím laptop cho tất cả các thương hiệu laptop đang có mặt phổ biến trên thị trường như:

Với hơn 500 mẫu sản phẩm bàn phím đang có mặt tại kho, đa dạng chủng loại, kiểu dáng, kích thước, thương hiệu, giá thành… cập nhật mẫu mới thường xuyên bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng và xu hướng chung của thị trường, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ sửa chữa, thay bàn phím laptop nhanh chóng, tiện lợi, chu đáo và thân thiện

Quy trình thay thế bàn phím laptop tại Minh Khoa

Quy trình thay thế bàn phím laptop tại Cửa hàng Laptop Minh Khoa để thực hiện rõ ràng, minh bạch, tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Quý khách có thể theo dõi tận tình quy trình này tại cửa hàng nhằm đảm bảo được sự uy tín của công ty. Các bước trong quy trình này được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Nhận máy

Quý khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, nhận tư vấn từ chuyên viên, trao đổi các vấn đề gặp phải của bàn phím, sau đó nhân viên sẽ nhận máy để kiểm tra

 • Bước 2: Chuẩn đoán, báo giá

Sau khi kiểm tra, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra chuẩn đoán và báo giá cho quý khách hàng. Nếu đồng ý thay thế, quý khách sẽ ký nháy vào các linh kiện để đảm bảo an tâm trong quá trình thay bàn phím sẽ không bị thất lạc, nhầm lẫn linh kiện

 • Bước 3: Thực hiện thay thế

Tiếp theo, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện thay thế keyboard, quý khách có thể trực tiếp theo dõi hoặc để lại máy, sau khi hoàn tất công đoạn này, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ thông báo để bạn đến kiểm tra và nhận lại máy

 • Bước 4: Kiểm tra, thanh toán, trả máy

Cuối cùng, quý khách hàng sẽ kiểm tra máy và bàn phím, nếu không có vấn đề phát sinh bạn sẽ thực hiện thanh toán hóa đơn và nhận lại máy.

Hotline: 0911003113

Một trong những kho linh kiện laptop sỉ và lẻ lớn hàng đầu tại Đà Nẵng

Cam kết của Laptop Minh Khoa

 • Chỉ thay thế bàn phím, không can thiệp vào dữ liệu của máy hoặc các bộ phận khác không liên quan
 • Sản phẩm 100% rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, bảo hành 6 tháng
 • Áp dụng mức giá ưu đãi cho Học sinh – sinh viên, khách hàng thân thiết

Thay bàn phím laptop giá bao nhiêu?

Giá thay bàn phím laptop tại cửa hàng laptop Minh Khoa thường phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Thương hiệu, dòng sản phẩm
 • Bàn phím có led hay không
 • Tình trạng bàn phím: Mới/ zin/ cũ

Hiện tại, bàn phím máy tính xách tay của chúng tôi có giá chỉ từ 195.000Đ/ 1 sản phẩm bàn phím mới, lên đến khoảng 1.500.000Đ

Dưới đây là bảng giá chi tiết khi mua lẻ bàn phím tại Laptop Minh Khoa quý khách hàng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

Bảng báo giá chi tiết thay bàn phím laptop tại Laptop Minh Khoa

Bảng giá chi tiết thay bàn phím laptop Dell tại Minh Khoa

Tên bàn phím Giá thay (VNĐ)
Bàn phím laptop Dell XPS 250.000 – 1.250.000
Bàn phím laptop Dell 5584 450.000 – 495.000
Bàn phím laptop Dell Latitude 195.000 – 595.000
Bàn phím laptop Dell INS 195.000 – 495.000
Bàn phím laptop Dell Vostro 195.000 – 250.000
Bàn phím laptop Dell 7566 5568 350.000 – 495.000
Bàn phím laptop Dell 1400 đen 195.000
Bàn phím laptop Dell 9343 9360 INS 7347 7548 LED 395.000
Bàn phím laptop Dell E5550 3510 7510 7710 395.000 – 495.000
Bàn phím laptop Dell 5481 LED 450.000
Bàn phím laptop Dell 7391 7491 450.000
Bàn phím laptop Dell E7280 395.000
Bàn phím laptop Dell Studio 250.000 – 350.000
Bàn phím laptop Dell M6500 495.000
Bàn phím laptop Dell 3380 395.000
Bàn phím laptop Dell ADAMO13 350.000

Bảng giá chi tiết thay bàn phím laptop HP tại Minh Khoa

Tên bàn phím

Giá thay

Bàn phím laptop HP các mã sau: 9470, 15DA zin, 15BS ĐEN ZIN, 15DA bạc, 4520s, 15BS BẠC ZIN, 14AC 14AF 14AJ 14AN 240G4 zin, 14BS 14BA 14BF bạc (nút vuông),  840G3, 14BS 14BA 14BF zin ( nút vuông), 430G5, 440G5, 4330 khung zin,  DV6 3000, 810G1, 15D 15E ko mặt nạ, 11K 11U zin, 13S 14AX, 15AB 15AU zin, 15U, 4410, 8530w, 8740p, 450G5 đen, 13A đen, 4510 4710,  CQ71, CQ72, DM1, 13P 13F 13M 13G đen,  Envy 15,  Envy M6K 295.000
Bàn phím laptop HP các mã sau: 15AC 15AY 15AF 15BA 250G4, 8460, 15E, 8440p, 4530s, 14N đen, 4540,  CQ40, CQ42, 15AB 15AU, 4430,  G4 2000, 6530s, DV4 đen, 6520s, DM4 đen,  DV2000,  CQ60,  DV6000,  DV5 đen, C700, 6440b 6450b,  CQ420, DV5 bạc,  DV4 bạc, 500 520,  CQ61, 14V trắng,  DV3 1000,  NC6400, DV3 2000,  Mini 210,  CQ50 195.000
Bàn phím laptop HP các mã sau: 14AB 14AL 13U 240G6, 450G0 450G1 450G2, 8560p 6560b, 840G1, 640G1, 8540p, 450G3 650G2 650G3, 40G0 440G1, CQ62, 4440, 2560p, 4420, DV6 1000, 430G3, 440G3, 640G2, 640G3, 650G1, 430G1, 350G1, 15J, sleekbook 15, DV7 6000, DV6 6000, G6 2000 đen, 13C đen, DV4 3000, DV7 7000, sleekbook 14, 11N đen, Envy 4, 6730b, DV4 bạc, DV6 7000, 450G6, FOLIO 13 2000 LED, 13C trắng, 242G1, HP 6510b, 8530w, 8740p, 15BS ĐEN LED, 6530b, Pavilion M4 1000, 15BS BẠC LED, 440G6, 14AB 13U 240G6 zin LED, 11AD 250.000
Bàn phím laptop HP các mã sau: ZBook 15, 820G1, M6 1000, 14V trắng, 11G3, 840G5, 8510p, Mini 1103, 1040G1 1040G2 LED, OMEN 17AN, Envy XT13 2000, Envy M6K, 1030G2, G7 2000 350.000
Bàn phím laptop HP các mã sau: HP 14DH 14CE 14DA bạc, 14DA 14CE đen zin, 14D 14N ko khung, 15P trắng, 500 520, 15G3 17G3 Led, 14CE trắng LED, 13 4000 bạc, 15CE LED, 5310, 8730w 395.000
Bàn phím laptop HP các mã sau: 13AC 13AD, 13AH 13AG 13AN silver LED, 3D bạc, 15AB 15AU LED, 13AB LED, 8560p có chuột, 13D071n, 15P đen, 4510 4710, Mini 210, 1040G3 LED, Pro X2 612, 3P 13F 13M 13G đen, HP 15 300, TP300 đen 450.000 – 695.000
Bàn phím laptop HP 13BA nguyên mặt C gold + vân tay (1T) 750.000

Bảng giá chi tiết thay bàn phím laptop Asus tại Minh Khoa

Tên bàn phím  Giá thay
Bàn phím laptop Asus các mã: X451 ZIN, X550 ZIN, X541 zin, X401 ZIN, X540 zin, X407 cáp góc, X411 S410 zin, E402 ZIN, X556 ZIN, E502 đen zin, X505 zin, X542 zin, E202 đen, K401, X442, A40 đen, trắng, TF201, W7, Z37, Z94, 295.000
Bàn phím laptop Asus các mã: K42, K45A, K52, K46C, K40, X44H, X201, K53, T100TA, K50, X82 | F80, A8, X200ca, 1005HA, 1015 đen, 1015 trắng, 1201, 1215, 195.000
Bàn phím laptop Asus các mã: K55, X441 đen, K56 zin, X402, S400 ZIN, N56, K42 trắng, X301, E202 trắng, A43S, TP412 zin 250.000
Bàn phím laptop Asus các mã: S510 zin, K551 zin, TP500, X507 zin, X441 ZIN đen, X405 zin, UX21, S300, E403sa zin, Asus UX32, E403sa chuẩn UK zin, N20, N45, P500, PU450, S46c 350.000
Bàn phím laptop Asus các mã: GL552 G551 LED đen, UX360u đen zin, UX303, X413 bạc mâm, X509 đen mâm, X512 bạc mâm, X512 đen mâm, X513 bạc mâm, X580 N580 M580 zin, UX333 zin nguyên mặt C, UX305 zin nguyên mặt c, UX330 zin, X509 bạc mâm, X407 cáp giữa zin, G752, UX330 nút nguồn zin 595.000
Bàn phím laptop Asus các mã: UX430 LED zin, P1449 P1440 1,250,000
Bàn phím laptop Asus S530 bạc zin (6T) 550.000
Bàn phím laptop Asus các mã: TP410U TP401C TP461U zin BH3T, UX31, UX31, S430 zin, TP203 zin, E502 trắng 450.000
Bàn phím laptop Asus các mã: E406, UX510 zin, X411 LED, Q301, U56 zin nguyên mặt c, TP300 bệ, C201 zin, B400, X451 trắng, X540 trắng, X550 zin led ĐỎ 395.000
Bàn phím laptop Asus các mã: X409 bạc zin, S330 LED zin, YX570 F570 zin, GL502 zin, UX331 zin, X409 bạc mâm, UX390 zin 695.000
Bàn phím laptop Asus các mã: X512 A512 đen zin, X512 A512 bạc zin, UX305 zin, TP401 cáp giữa zin, G75, G751, X509 đen zin 495.000
Bàn phím laptop Asus các mã: UX410u zin, F560 X560 zin, S406 zin, UX370 zin 650.000
Bàn phím laptop Asus các mã: FX503V FX63 LED (3T) 795.000
Bàn phím laptop Asus các mã: X412 bạc zin nguyên mặt C, GX501 zin 950.000
Bàn phím laptop Asus các mã: GL553 LED, GL504 zin 750.000
Bàn phím laptop Asus các mã: S430 LED, UF5 850.000

Bảng giá chi tiết thay bàn phím laptop Acer tại Minh Khoa

Tên bàn phím Giá thay
Bàn phím laptop Acer AS 200.000 – 450.000
Bàn phím laptop Asus các mã: SP513 SF315 A315 54 cáp thẳng zin 350.000
Bàn phím laptop Acer TM 250.000 – 295.000
Bàn phím laptop Asus các mã: E5 473 A314 31, Z1401, Gateway NV52, S3 đen, E3 473 E5 473 A314 32 zin, 5760, EM D520 D720, V5 473, Acer One 751 trắng 250.000
Bàn phím laptop Asus các mã: EM D525, One ZG5 đen, One ZG5 trắng 220.000
Bàn phím laptop Asus các mã: One D255 đen, One 751 Blk, One D255 trắng 200.000
Bàn phím laptop Asus các mã: M5 481, C910 B3 531, W500, Gateway ID49 295.000
Bàn phím laptop Asus các mã: VX5 591 AN515 LED đỏ 29p, SF111, A515 53 cáp lệch LED zin 650.000
Bàn phím laptop Acer A515 53 cáp lệch zin 450.000
Bàn phím laptop Asus các mã: SF114 SF314 54 CÓ nút nguồn, SF114 KO nút nguồn, C720, R5 431 R5 471 R7 372 zin 395.000
Bàn phím laptop Acer A314 33 550.000
Bàn phím laptop Asus các mã: S13 SF314 SF514 zin (BH3T) 495.000
Bàn phím laptop Asus các mã: SP513 SF315 A315 57 LED, Predator G9 791 G9 792 G9 793, SF514 52, SF515 LED 750.000
Bàn phím laptop Acer Switch 10 SW5 320.000
Bàn phím laptop Asus các mã: S13 SF314 SF514 LED zin (BH03T) 595.000
Bàn phím laptop Asus các mã: AN515 54 AN517 51 AN715 51,N18C3 LED zin (3T) 1,250,000
Bàn phím laptop Acer VX5 591 LED trắng 32p (3T) 850.000

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể xác định được lỗi bàn phím laptop cũng như biết được khi nào cần thay bàn phím. Bảng giá chi tiết của các dòng bàn phím trên sẽ giúp bạn dự trù kinh phí trước khi tiến hành thay thế bàn phím laptop. Nếu bạn đang muốn tìm được một địa chỉ uy tín để thay bàn phím laptop thì đừng ngại đến ngay với Laptop Minh Khoa tại 155 Hàm Nghi, Đà Nẵng. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thay thế nhanh chóng, chất lượng.

Báo giá chi tiết thay Bàn phím laptop Đà Nẵng [Giá mới nhất]

Tải báo giá

0911 003 113
155 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Chat Zalo
Chat Messenger